Ý tưởng tuyệt vời cho hàng rào trong khu tiểu cảnh sân vườn

Hàng rào vốn là nơi ít được để ý nhất trong khu vườn, chính vì thế mà nó cũng luôn là nơi tẻ nhạt nhất. Nếu bạn dành chút thời gian để trồng thêm những loại cây xanh, treo những giỏ hoa, chắc hẳn hàng rào sẽ ngay lập tức trở nên rực rỡ và cuốn hút hơn bao giờ hết. Bài viết dưới đây Minh Hương xin được giới thiệu đến các bạn một số hàng rào đẹp cho sân vườn.

Một hàng rào gỗ cao theo phong cách truyền thống, cùng hoa văn ấn tượng làm mềm hóa không gian và tăng cường sự kết nối giữa bên trong và bên ngoài khu vườn.

Hay phá cách hơn với hàng rào gỗ thấp mang phong cách hiện đại, nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho ngôi nhà.

Với những hàng rào đơn giản từ chất liệu thông thường, màu sắc của chúng sẽ không đủ sức tạo nên sức hút cho không gian. Hãy làm chúng trở nên sinh động với những móc treo lên phần đỉnh của hàng rào. Treo những giỏ hoa đủ màu sắc. Nét tươi tắn muôn sắc màu sẽ giúp không gian sân vườn vốn đơn giản trở nên ấn tượng vô cùng.

Một cách làm đơn giản, chi phí cũng không đáng kể nhưng lại mang lại hiệu quả khiến các bạn thích thú vô cùng. Đó là sử dụng những chiếc lon thực phẩm, son lên chúng các gam màu bắt mắt và đục lỗ đáy để trồng hoa.

Mang hơi thở mới cho khu vườn khi bạn tận dụng những chiếc túi xách không sử dụng đến, treo chúng lên tường rào, bỏ đất vào và trồng những loài hoa dễ sống.

Ý tưởng tạo bức tường đứng với những loại cây cảnh, đây là xu hướng tuyệt vời với những bạn yêu thích thiên nhiên, muốn tận hưởng sự trong lành trong chính ngôi nhà của mình.

Tận dụng những chiếc lọ thủy tinh một cách sáng tạo để trang trí cho hàng rào, hãy khéo léo bóc hết nhãn mác, bỏ đất vào bên trong. Đặt so nhau một lọ trồng cây một lọ để không, rôi cẩn thận treo chúng lên hàng rào. Các bạn có thể thêm những ngọn nến hay đèn led bên trong chiếc lọ để không, một không gian lãng mạn, huyền ảo sẽ xuất hiện khi đêm về.

Hãy trang trí cho hàng rào nhà bạn thêm bắt mắt từ những ý tưởng độc đáo trên nhé. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

Công ty TNHH Thiết kế – Xây dựng & Mỹ thuật Minh Hương

  • Địa chỉ: 80 Nguyễn Phục, Quảng Thắng, Thanh Hóa

  • Hotline: 098.9095.990

GỬI TIN NHẮN