Tư vấn thiết kế hồ cá Koi giá rẻ

Một đất nước đang trong quá trình đô thị hóa như nước ta hiện nay, không chỉ các công trình hiện đại được chú trọng mà bên cạnh đó, thiết kế cho một căn nhà là điều không thể thiếu. Để có một thiết kế đẹp – độc – lạ thì đã có rất nhiều gia đình muốn có một hồ cá Koi trong không gian.

Tuy nhiên nhiều người còn lo ngại về giá cả, chưa biết địa chỉ ở đâu tin cậy và chất lượng tốt. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được một hồ cá Koi tuyệt đẹp cho ngôi nhà của mình mà chi phí lại hợp lý.

Có thể thiết kế hồ cá Koi ở đâu?

Dù là trong nhà hay ngoài sân vườn, thì bạn đều có thể mặc sức thể hiện ý tưởng và sự sáng tạo của mình trong những thiết kế hồ cá Koi. Kích thước của hồ sẽ phụ thuộc vào diện tích không gian nơi bạn chọn. 

Kỹ thuật thiết kế và xây dựng hồ cá Koi

Chơi cá cảnh là phải công phu. Tuy là công phu thật nhưng chúng ta sẽ dễ bị mê mẩn bởi vẻ đáng yêu của những chú cá. Để sở hữu một hồ cá Koi đúng chuẩn, các bạn cần nắm vững những kiến thức tổng quát về xây dựng hồ cá Koi đạt tiêu chuẩn

Trước tiên, bản phác thảo sơ bộ hình dáng, kích thước của hồ cá Koi mà bạn muốn thực hiện. Hình dáng, kích thước cần  phù hợp với diện tích không gian. Hồ cá hình vuông, hình tròn, chữ nhật, bầu dục hay uốn cong,… là những hình dáng thông dụng bạn có thể lựa chọn. Khi thiết kế nên tránh những góc nhọn, vì không tốt cho phong thủy.

Độ nông và sâu của hồ cá phụ thuộc vào số lượng cá bạn định nuôi là bao nhiêu. Đây cũng là một thông số kỹ thuật khá quan trọng, độ sâu không nên quá 1,5m, đồng thời thiết kế hồ theo mô hình bậc thang để tạo khoảng sâu khác nhau giúp cá sinh trưởng tốt. Chỗ cạn nhất của hồ không dưới 0,4m.

Hồ cá Koi nên thiết kế sẫm màu hoặc tối màu. Mực nước ngang bằng mặt đất để mọi người có thể dễ dàng cho cá ăn và vui đùa cùng chúng. Lưu ý độ pH từ 7 – 7,5, ngưỡng pH từ 4 – 9, hàm lượng O2 tối thiểu 2,5mg/l, nhiệt độ 20 – 27 độ C

Các bạn có thể trang trí xung quanh hồ phần landscape, cây cối để tạo bóng mát, hay những ngọn đèn kiểu Nhật để không gian thêm phần đặc sắc.

Lợi ích của hồ cá Koi

  • Hồ cá Koi mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình bạn
  • Giúp không gian thân thiện với thiên nhiên hơn
  • Mang lại cho các thành viên trong gia đình niềm vui giải trí, giảm căng thẳng trong cuộc sống
  • Thể hiện một phần tính cách của gia chủ.

Chúc bạn thiết kế và thi công được những công trình hồ cá Koi đạt chuẩn! Hãy liên hệ với chúng tôi đẻ được tư vấn mọi lúc mọi nơi.

Công ty TNHH Thiết kế – Xây dựng & Mỹ thuật Minh Hương

    • Địa chỉ: 51 Nguyễn sơn, phường đông vệ, tp Thanh Hoá
    • Hotline: 0989068750

 

 

 

 

 

 

 

 

GỬI TIN NHẮN