Tác dụng tuyệt vời của thác nước phong thủy

Tác dụng tuyệt vời của thác nước phong thủy

Thác nước phong thủy có tác dụng gì? Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Thực tế, thác nước phong thủy rất tốt cho gia chủ bởi nó dựa trên những nguyên tắc cơ bản về phong thủy, mọi vạn vật trên thế giới này đều có sự tác động của ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Dòng nước chay tượng trưng cho sự tuần hoàn của vũ trụ, sự tương quan và khép kín vĩnh hằng. Bài viết dưới đây, Minh Hương xin chia sẻ đến các bạn tác dụng tuyệt vời của thác nước phong thủy.

Tác dụng tuyệt vời của thác nước phong thủy
Tác dụng tuyệt vời của thác nước phong thủy

Tác dụng của thác nước dựa trên thuyết ngũ hành

Vạn vật trên thế gian này đều có sự tương trợ, tương sinh lẫn nhau, dung hòa để nhận lấy an lành, may mắn và vinh hoa theo quy luật: Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc. Và ngược lại, quan hệ tương khắc trong ngũ hành sẽ là: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Khi vận dụng đúng quy luật, biến yếu thành mạnh, xấu thánh tốt  thì sẽ phát huy được tối đa tác dụng của thác nước.

Không phải ai cũng quan tâm đến điều này, nhiều người chỉ lựa chọn thác nước theo ngẫu hứng, chưa thật sự am hiểu về loại hình nghệ thuật này, nên không tuân thủ theo đúng thuyết ngũ hành. Như vậy chắc chắn sẽ không mang lại những gì bản thân gia chủ mong muốn. Nếu thực sự am hiểu về giá trị cũng như tác dụng của thác nước phong thủy mang lại, các bạn hãy dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để lựa chọn cho mình mẫu thác nước hợp phong thủy nhất, để mang lại vượng khí, tiền tài cho gia đình.

Tác dụng của thác nước phong thủy cho tinh thần

Cuộc sống ngày càng phát triển đồng nghĩa với công việc càng căng thẳng, áp lực hơn, điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mỗi người. Ngoài việc thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, hợp lý thì việc tạo không gian, chăm sóc không gian sống cũng là một điểm thu hút riêng, ví dụ một thác nước nho nhỏ chính là gợi ý vô cùng độc đáo.

Tác dụng tuyệt vời của thác nước phong thủy
Tác dụng tuyệt vời của thác nước phong thủy

Khoa học đã chứng minh rằng, việc lắng nghe tiếng nước chảy róc rách có một dụng rất tốt trong việc giải tỏa bớt căng thẳng, mệt mỏi. Khi trong nhà có sự xuất hiện của thác nước phong thủy thì không gian bỗng trở nên lung linh, huyền bí hơn. Sự kết hợp hài hòa giữa nước, tượng trang trí, lấp lánh của đèn thủy tinh… tạo nên điểm nhân nổi bật, biến ngôi nhà của bạn hấp dẫn hơn.

Minh Hương – một đơn vị chuyên thi công, thiết kế thác nước phong thủy, tiểu cảnh hòn non bộ hàng đầu Thanh Hóa. Chúng tôi tự hào là địa chỉ vàng của hàng triệu khách hàng, hãy đến để được đội ngũ chuyên gia, kỹ sư tư vấn giúp các bạn chọn được mẫu thác nước phong thủy ưng ý.

Công ty TNHH Thiết kế – Xây dựng & Mỹ thuật Minh Hương

    • Địa chỉ: 51 Nguyễn sơn, phường đông vệ, tp Thanh Hoá

    • Hotline: 0989068750

GỬI TIN NHẮN