Những ý tưởng thiết kế tiểu cảnh sân vườn độc đáo nhất

Nhiều gia chủ đã không ngần ngại đầu tư cho khu vườn để mang lại không gian sống ấn tượng, một nơi nghỉ dưỡng cho riêng mình. Không gian ấy có gì đặc sắc mà mang lại cảm giác say đắm lòng người đến như vậy? Phải chăng, là do sự trang trí, thiết kế một cách khéo léo, tinh tế hay nhờ những ý tưởng độc đáo làm nên tiểu cảnh sân vườn đầy sinh động. Bài viết dưới đây là một số ý tưởng thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp mà Minh Hương muốn cùng các bạn chiêm ngưỡng.

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Dấu ấn đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là một không gian sân vườn mang nét đẹp truyền thống. Cách sử dụng hàng rào bằng tre, cửa che chắn và các vật dụng vừa giản dị vừa có sự thống nhất với nhau. Thêm sắc xanh của cây cối, hoa lá cùng lối đi bằng sỏi trắng, tất cả tạo nên một góc tiểu cảnh đẹp.

Không giống với phong cách thiết kế tiểu cảnh khác, sân vườn tiểu cảnh này từng góc không gian được tính toán và tạo hình một cách tinh tế và tuyệt vời bởi những vật liệu khác nhau. Khu vườn này sẽ tạo cho các bạn cảm giác thoải mái và tràn đầy năng lượng khi ngắm nhìn và tận hưởng bầu không khí trong lành ở nơi đó.

 Các mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Nếu bạn là người yêu thích một khu vườn tiểu cảnh mang lại không gian sống ở ngoài trời. Ngoài cách  bày trí một khu vườn với cây xanh, hoa, lối đi như các khu vườn khác thì không gian vườn này được sử dụng như một nhà bếp thứ hai dành cho các buổi party ngoài trời. Còn gì tuyệt vời hơn mỗi dịp bạn bè, người  thân tụ tập quây quần bên nhau, thư giãn ngay trong chính khu vườn của bạn.

 Các mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Một ý tưởng về thiết kế sân vườn kiểu biệt thự với cấu trúc tạo thành khá phức tạp, mang phong cách hình học. Là sự phân chia theo mức độ sử dụng với tầng thấp nhất là khu vườn, tầng lửng làm sân kết hợp ăn uống và tầng cao nhất làm nơi đọc sách. Mỗi tầng sẽ có một màu sắc riêng, tất nhiên sẽ không thể thiếu được khoảng xanh và sắc màu của hoa, cây cối kết hợp với các vật dụng trang trí để tô điểm thêm cho khu vườn.

 

 

 

GỬI TIN NHẮN