Muốn sở hữu thiết kế hòn non bộ đẹp nhưng diện tích nhỏ?

Nhiều gia chủ rất muốn sở hữu thiết kế hòn non bộ để thỏa mãn sở thích và tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp, tuy nhiên khá ngần ngại vì diện tích nhỏ, không có sân vườn, và không gian bên trong nhà thì chật chội.

Sở hữu thiết kế non bộ không còn là chuyện khó khăn và trở ngại về chuyện diện tích vì hiện nay có nhiêù mẫu hòn non bộ khác nhau, phù hợp với từng không gian, diện tích của mỗi gia đình. Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế và hoàn thiện hòn non bộ tại Công ty TNHH Minh Hương, chúng tôi đều tư vấn cho khách hàng chi tiết về ý tưởng, khảo sát diện tích sân vườn và vật dụng hỗ trợ để sở hữu hòn non bộ đẹp nhất, ưng ý nhất.

Ý tưởng

Để thiết kế hòn non bộ đẹp, ý tưởng là điều cần quan tâm trước tiên. Ý tưởng được tạo ra từ mong muốn của khách hàng, của kiến trúc sư có chuyên môn. Bằng việc lắng nghe mong muốn, khảo sát khu vực đặt hòn non bộ, giới thiệu các mẫu mới nhất để chốt ý tưởng cuối cùng.

Diện tích sân vườn

Nếu diện tích hẹp, chật chội thì việc thiết kế hòn non bộ cần phải được tính toán cẩn thận. Một hòn non bộ đẹp không chỉ là bề thế về diện tích mà phải hài hòa về không gian. Lúc này những hòn non bộ có thiết kế tinh tế là sự lựa chọn tuyệt vời.

Ngược lại, nếu sân vườn hay không gian rộng thì gia chủ có thể tự do, thoải mái lựa chọn bất kỳ ý tưởng nào về hòn non bộ, thậm chí có thể kết hợp thêm hồ cá, vườn hoa, cây cảnh để phụ họa thêm.

Vật dụng hỗ trợ

Nếu coi thiết kế hòn non bộ là chủ đạo thì gia chủ còn cần thêm những vật dụng trang trí kèm theo để hỗ trợ. Cụ thể như:

  • Cây cỏ mang vẻ đẹp sinh động.
  • Hoa lá giúp thêm màu sắc.
  • Cá giúp đem đến sự sống từ tự nhiên.
  • Hệ thống ánh sáng, vòi phun giúp tăng sự lộng lẫy

Thật không khó để sở hữu thiết kế hòn non bộ đẹp trong không gian chật hẹp phải không? Nếu gia đình bạn đang muốn tô điểm ngôi nhà bằng thiết kế hòn non bộ, hãy để chúng tôi tư vấn chi tiết nhé!

Công ty TNHH Thiết kế – Xây dựng & Mỹ thuật Minh Hương

  • Địa chỉ: 80 Nguyễn Phục, Quảng Thắng, Thanh Hóa

  • Hotline: 098.9095.990

GỬI TIN NHẮN