Minh Hương – Đơn vị chuyên thiết kế nhạc nước nghệ thuật uy tín tại Thanh Hóa

Thiết kế nhạc nước nghệ thuật uy tín GIÁ SIÊU RẺ

Nếu bạn là người am hiểu kiến trúc thì chắc hẳn đã nghe qua “nhạc nước nghệ thuật”, đây là hệ thống đã xuất hiện từ rất lâu ở những thành phố lớn nhưng ở Việt Nam, loại hình nghệ thuật này vẫn còn có những hạn chế và ít người biết đến. Cho đến ngày nay, rất nhiều trung tâm thương mại, những nơi đông người sử dụng nhạc nước nghệ thuật và dần trở nên phổ biến trong cuộc sống của con người.

Khái niệm nhạc nước nghệ thuật

Nhạc nước nghệ thuật là hệ thống đài phun nước được thiết kế và lập trình phun nước theo tần số âm thanh và đặc biệt là có thể điều khiển ánh sáng theo nhạc và lựa chọn những bản nhạc khác nhau để tạo nên một không gian đầy nghệ thuật.

Theo đó nhạc nước nghệ thuật thường được sử dụng trong các quán café, trung tâm thương mại, những nơi cần sự yên tĩnh,…

Cấu tạo của nhạc nước nghệ thuật

Phần thiết bị đài phun

– Vòi phun nước nghệ thuật

– Máy bơm đài phun nước

– Tủ điện điều khiển

– Đèn Led chìm nước

– Hệ thống ống dẫn

Phần lập trình, điều khiển nhạc nước

– Biến tần

– Van điện từ

– Kênh điều khiển biến tần, van điện từ, đèn Led chạy theo hiệu ứng

– Bộ điều khiển chạy hiệu ứng nhạc nước

– Phần mềm lập trình biên đạo nhạc

Phần âm thanh, máy tính

– Bộ âm ly

– Loa nhạc nước

– Bộ máy tính điều khiển hệ thống

– Bộ trộn âm thanh

Lý do nên lựa chọn Minh Hương làm đơn vị thiết kế nhạc nước nghệ thuật

Để có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế nhạc nước nghệ thuật uy tín là điều không hề dễ dàng bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhạc nước nghệ thuật, Minh Hương được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những lý do dưới đây:

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Bên cạnh chất lượng thiết kế và thi công thì phong cách làm việc được Minh Hương vô cùng quan tâm để hai bên có thể hợp tác vui vẻ. Theo đó,  đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời, giải đáp và đưa ra phương án giúp khách hàng có những sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo đúng tiến độ thi công giúp khách hàng có thể chủ động được thời gian.

Đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao

Minh Hương có đội ngũ thiết kế thi công có chuyên môn cao, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất để tạo nên không gian đặc sắc, độc đáo cho khách hàng. Không những vậy, mỗi chi tiết được chúng tôi tính toán kỹ càng để đảm bảo chính xác đến từng chi tiết.

Giá thành hợp lý

Nếu tìm hiểu bạn có thể thấy được chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh so với những đơn vị khác trên thị trường từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Một ưu điểm nữa khi sử dụng dịch vụ của Minh Hương đó là chúng tôi làm việc nhanh chóng theo đúng thời gian như đã cam kết, sử dụng các chất liệu đảm bảo chất lượng từ đó thời gian sử dụng có thể lên đến hàng chục năm.

GỬI TIN NHẮN