Mách bạn vị trí đặt tiểu cảnh để rước tài lộc về nhà

Mách bạn vị trí đặt tiểu cảnh để rước tài lộc về nhà
Thiết kế tiểu cảnh là xu hướng của cuộc sống hiện đại ngày nay. Không chỉ góp phần tô điểm ngôi nhà, tạo không gian sống chất lượng mà còn góp phần rước tài lộc vào nhà cho gia chủ. Hãy cùng Minh Hương tham khảo ngay nguyên tắc đặt tiểu cảnh hợp phong thủy dưới đây nhé!
Mách bạn vị trí đặt tiểu cảnh để rước tài lộc về nhà
Mách bạn vị trí đặt tiểu cảnh để rước tài lộc về nhà

Nhà hướng nam

Bạn nên đặt tiểu cảnh ở góc đông nam. Góc này được xem như cung tài lộc của ngôi nhà, nó có vai trò thúc đẩy tài lộc.

Nhà hướng tây nam

Bạn nên tạo tiểu cảnh trong nhà ở góc tây nam. Góc này được xem như cung về hôn nhân và con cái, nó sẽ đem lại sự yên ấm trong gia đình.

Nhà hướng tây

Bạn nên đặt tiểu cảnh ở gốc phía nam. Góc này được xem như cung về danh tiếng, sự nghiệp, nó sẽ đem lại sự may mắn trong các quan hệ xã hội.

Nhà hướng tây bắc

Bạn nên đặt tiểu cảnh ở góc phía bắc. Góc này được xem như cung về công danh sự nghiệp, nó sẽ đem lại sự tài lộc, thịnh vượng cho cả gia đình.

Nhà hướng bắc

Bạn nên đặt tiểu cảnh trong nhà ở góc phía đông. Góc này được xem như cung về con cái sức khỏe, nó sẽ đem lại sự may mắn cho cả gia đình.

Nhà hướng đông bắc

Bạn nên đặt tiểu cảnh tranh nước ở góc phía tây nam. Góc này được xem như đem lại nhiều may mắn, gia đình phát tài, hạnh phúc.

Nhà hướng đông

Bạn nên đặt tiểu cảnh ở góc phía tây bắc. Góc này được xem như cung về quý nhân của ngôi nhà, nó sẽ đem lại lại sự may mắn từ bên ngoài.

Nhà hướng đông nam

Bạn nên đặt tiểu cảnh ở góc phía đông nam của hoặc phía tây. Góc này được xem như cung về tài lộc, nó sẽ đem lại sự thịnh vượng cho bạn.

Mỗi hướng nhà sẽ có cách đặt vị trí tiểu cảnh khác nhau. Trong quá trình tư vấn các dự án thiết kế tiểu cảnh, bên cạnh việc lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi luôn tư vấn cho họ về cách đặt vị trí tiểu cảnh theo hướng nhà cho hợp phong thủy nhất và được khách hàng đồng ý. Điều này chứng tỏ việc thiết kế xây dựng một tiểu cảnh không chỉ đẹp mà còn phải hợp phong thủy thì tài lộc mới vào nhà. Hy vọng với những chia sẻ về cách đặt vị trí tiểu cảnh trên sẽ là gợi ý hữu ích cho những ai đang có ý định thiết kế tiểu cảnh.

Công ty TNHH Thiết kế – Xây dựng & Mỹ thuật Minh Hương

    • Địa chỉ: 51 Nguyễn sơn, phường đông vệ, tp Thanh Hoá

    • Hotline: 0989068750

GỬI TIN NHẮN