Không thể bỏ qua những mẫu thiết kế sân vườn ấn tượng này!

Sở hữu một khu vườn tiểu cảnh đẹp là mơ ước của rất nhiều gia đình. Đây là một món quà vô giá giúp cho các thành viên cảm thấy hạnh phúc hơn mỗi khi trở về với không gian của mình sau những giờ làm việc căng thẳng, những mệt nhọc của cuộc sống thường nhật.

Một khu vườn có đủ màu xanh của cây cối, muôn sắc của các loài hoa, một chỗ ngồi thư giãn hay một góc tạo hình không gian như thác nước, hòn non bộ…Rất nhiều cách khác nhau để các bạn làm đẹp cho khu vườn của gia đình mình. Bài viết dưới đây, Minh Hương sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu ý tưởng thiết kế sân vườn ấn tượng , đem lại những góc vườn đẹp, độc lạ và thật bắt mắt cho gia đình nhé!

Hãy bắt đầu cùng chúng tôi bằng cách trang trí ngay từ khoảng không gian bên ngoài ngôi nhà. Bạn có thể tận dụng khéo léo một khúc gỗ của cây cổ thụ lớn để tạo thành khoảng rỗng, trồng những bông hoa đầy màu sắc dưới ánh nắng mặt trời chứa chan, thoáng lối vào ngôi nhà của bạn.

Không kém phần duyên dáng, đây là một ý tưởng sáng tạo hơn. Một góc tiểu cảnh ngoài trời sử dụng những chiếc tủ kéo đã cũ, dùng để trang trí làm đẹp không gian. Chiếc tủ kết hợp nhẹ nhàng với những khoảng sắc màu của cây cối, hoa cỏ, tuyệt vời biết bao khi mỗi ngăn kéo lại mở ra những bông hoa khác nhau. Chúng luôn tạo sự chú ý và gây thích thú của chủ nhân cũng như các vị khách ghé thăm.

Hay thậm chí là từ chiếc vali cũ, các bạn hãy tận dụng chúng trở thành những món đồ tự chế lạ mắt trong khu vườn. Trồng hoa là một trong những ý tưởng thú vị.

Thêm một ý tường khá mới mẻ, một chiếc ghế dài bằng gỗ xuật hiện cùng hình ảnh khoảng xanh của cây, sắc thắm của hoa. Vừa ngồi thư giãn, hít thở khí trời hoặc cũng có thể nằm dài trên chiếc ghế cùng một góc thiên nhiên, chắc hẳn ai cũng có thể cảm nhận được sự thoái mái dễ chịu vô cùng.

Để thệ hiện sự tinh tế và kỳ công hơn trong việc sáng tạo nên khoảng không gian sinh động. Các bạn có thể tự mình làm nên một chậu hoa độc đáo cho riêng mình. Bằng những vật dụng như gỗ, dây thừng là đã có một chậu hoa nho nhỏ, trang trí cho khu vườn thật đẹp mắt, lại có thể di chuyển chúng một cách linh động.

Với những cách trang trí ấn tượng trên, Minh Hương mong rằng sẽ giúp được các bạn có thêm những ý tưởng mới lạ để tự tay trang trí, làm đẹp cho góc tiểu cnahr của gia đình.

Công ty TNHH Thiết kế – Xây dựng & Mỹ thuật Minh Hương

    • Địa chỉ: 51 Nguyễn sơn, phường đông vệ, tp Thanh Hoá

    • Hotline: 0989068750

GỬI TIN NHẮN