Dự án thiết kế hòn non bộ tiểu cảnh tại Hiệu vàng Lan Hương Thanh Hóa

Thiết kế hòn non bộ Thanh Hóa đẹp GIÁ SIÊU RẺ

Thiết kế tiểu cảnh trong nhà là xu hướng của nhiều gia chủ ngày nay. Bởi lẽ không gian sống ngoài sự tiện nghi, hiện đại của thiết kế nhà ở, trang trí nội thất thì thiết kế tiểu cảnh sẽ mang “hơi thở” thiên nhiên vào trong nhà, giúp cuộc sống của gia chủ hài hòa và đa dạng hơn.

Công ty TNHH Minh Hương rất tâm đắc khi tham gia dự án thiết kế tiểu cảnh cho Hiệu vàng Lan Hương, đường Lê Hoàn, Thanh Hóa. Qua việc lắng nghe chia sẻ nguyện vọng của gia chủ: “Tôi muốn có không gian xanh, tươi mát tại khu vực giếng trời trong nhà. Sau này tôi sẽ đặt một bộ bàn ghế để uống nước ở đây”, chúng tôi đã gợi ý một thiết kế tiểu cảnh là sự kết hợp giữa hòn non bộ và trồng cây cọ lớn gần hồ nước, đồng thời thiết kế các chậu cây gắn tường. Thật may mắn, gia chủ đã đồng ý ngay khi gợi ý phương án đầu tiên.

Dưới đây là các hình ảnh dự án thiết kế tiểu cảnh trong nhà cho Hiệu vàng Lan Hương. Mời các bạn cùng tham khảo :

Không gian sống chất lượng với thiết kế tiểu cảnh trong nhà, một sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và sự tiện nghi hiện đại.

Thiết kế hòn non bộ lung linh màu sắc

Không gian đẹp mang đến cuộc sống chất lượng! Hãy liên hệ với Công ty TNHH Minh Hương để chúng tôi giúp có một không gian sống đẹp, đáng để tận hưởng.

XEM THÊM >>>> tường cây ban công

XEM THÊM >>>> thi công Hồ bơi giá rẻ

XEM THÊM >>>> Thi công vườn đứng giá rẻ

XEM THÊM >>>> Tiểu cảnh giếng trời – gầm cầu thang

XEM THÊM >>>> Thi công Thi công hồ cá biệt thự

Công ty TNHH Thiết kế – Xây dựng & Mỹ thuật Minh Hương

  • Địa chỉ: 51 Nguyễn sơn, phường đông vệ, tp Thanh Hoá

  • Hotline:  0989068750

GỬI TIN NHẮN