Đơn vị thi công tranh đá uy tín

Minh Hương đơn vị thi công tranh đá uy tín toàn quốc

Tranh đá tiểu cảnh ốp tường là loại hình nghệ thuật khá mới mẻ, giúp làm nổi bật không gian sống, che đậy các khuyết điểm một cách tốt nhất. Tiểu cảnh tranh đá đẹp sẽ đáp ứng tối yêu cầu về mặt thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi và tiết kiệm diện tích cho gia chủ.

Ý nghĩa phong thủy của tranh đá tiểu cảnh ốp tường

Trong nghệ thuật này, các nghệ nhân đã khéo léo khi sáng tạo và thiết kế thêm một thác nước nhỏ, điều này chắc hẳn không quá xa lạ với những tiểu cảnh tranh đá đẹp được thiết kế ngoài trời. Theo các nhà phong thủy, sử dụng tranh đá tiểu cảnh giúp gia tăng sự thịnh vượng, giàu có, danh tiếng và danh vọng.

Ngoài ra, khi đặt chúng ở các hướng khác nhau sẽ giúp bổ trợ các mối quan hệ, tăng hạnh phúc gia đình, có quý nhân phù trợ. Những tiểu cảnh tranh tường không đơn giản với những tảng đá khô khan được sắp xếp cạnh nhau mà còn kết hợp với các loại cây cảnh, hoa lá, các chi tiết núi sông khác nhau. Nhiều gia chủ cầu kỳ hơn, thiết kế thêm thác nước chảy róc rách, mang đến không khí tinh khiết, trong lành và tràn đầy năng lượng cho cả ngôi nhà.

 Tranh đá tiểu cảnh hợp phong thủy

Kết hợp trong ốp tường với thác nước, cây cảnh

Tranh đá kết hợp với thác nước, cây cảnh là điều bạn nên làm, nhưng không nên kết hợp chúng một cách bừa bai mà cần tuân theo quy luật sao cho hài hòa, hợp lý với không gian và phù hợp phong thủy.

Các bạn cần chú ý đến việc cung cấp ánh sáng cho nó, không nên quá tối tại các vị trí góc khuất như gầm cầu thang hay góc nhà.

Tránh sự khô khan, nhàm chán cho bức tranh, các bạn có thể trang trí thêm hoa cỏ hay bể cá cùng hòn non bộ, để có một tác phẩm lôi cuốn ánh mắt người nhìn. Tất cả sự hòa quyện mang đến hương – sắc – động của đất trời vào trong ngôi nhà của bạn.

Tư vấn thiết kế, thi công tranh đá tiểu cảnh

Tranh đá được sử dụng trang trí tiểu cảnh vì những ưu điểm nổi bật mà chúng mang lại. Giá thành để thực hiện một bức tranh đá cũng không phải là rẻ. Do đó, việc tìm kiếm được đơn vị thiết kế hay thi công tranh đá tiểu cảnh uy tín và chất lượng là việc rất cần thiết. Minh Hương, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng đẻ mang lại cho bạn các công trình đẹp, đảm bảo phong thủy cá phát huy được hết công năng.

Để có một không gian đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thiết kế – Xây dựng & Mỹ thuật Minh Hương

    • Địa chỉ: 51 Nguyễn sơn, phường đông vệ, tp Thanh Hoá
    • Hotline: 0989068750
GỬI TIN NHẮN